Saturday, 21/05/2022 - 15:31|

Kế Hoạch Tuần 1

KẾ HOẠCH TUẦN 01

Từ ngày 19/8 đến 23/8/2019

- Giảng dạy theo Phân phối Chương trình Tuần 01 từ ngày 19/8/2019.

- TTCM rà soát việc GV thực hiện tập huấn bồi dưỡng chuyên môn theo kế hoạch.

- Sinh hoạt với HS về các quy định, nhiệm vụ học tập bộ môn.

- Thực hiện Thời khóa biểu Tuần lễ thứ 1, lên báo giảng tuần 1.

* Giáo viên chủ nhiệm:

- Tiếp tục nhắc nhở HS về các quy định, nhiệm vụ học của học sinh.

- Báo cáo tình hình học sinh ra lớp các khối, lưu ý khối 6 về BGH.

- GVCN có kế hoạch vận động học sinh ra lớp kịp thời trong tuần học đầu tiên.

- Tiếp tục ổn định nề nếp lớp; sinh hoạt nội quy trường, nhắc nhở HS thực hiện: chào hỏi, cám ơn, xin lỗi. Chú ý HS việc thực hiện đồng phục, đầu tóc.

- Nhắc nhở HS về ý thức học tập ngay từ đầu. Hoàn thiện khâu tổ chức lớp, sơ đồ chỗ ngồi, sinh hoạt nội dung xếp loại đánh giá tiết học. Hướng dẫn HS việc liên hệ thư viện mượn SGK.

- Sinh hoạt nhiệm vụ trực tuần, quản lý sổ đầu bài, hướng dẫn HS lao động, kiểm tra nề nếp, tác phong HS.

- Phối hợp TPTmỗi lớp chọn 01 HS hoàn cảnh khó khăn nhận xe đạp do UBND huyện tặng, nộp danh sách cho Thầy Sông trong tuần 01. (4 xuất)

*Thực hiện các nội dung trên trong tiết sinh hoạt lớp tuần đầu tiên vào ngày 23/8.

* Công tác phổ cập:

Phối hợp báo cáo số liệu chính xác cho các trường trong huyện khi có yêu cầu (Cô Lon).

*  Công tác lao động, trực ban(cờ đỏ):TPT phân công

- Thực hiện ngay tuần 2

*Công tác lao động: Thực hiện hàng ngày theo phân công

- Dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường:

+ Buổi sáng bắt đầu từ 6 giờ đến 6 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều bắt đầu từ 17 giờ đến 17 giờ 30 phút.

* Công tác khác:

*GVCN lớp:

- Giáo dục HS về ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường; bảo quản cơ sở vật chất của lớp, nhà trường, thực hiện ATGT; phòng, chống đuối nước. Giáo dục HS về ý thức nề nếp trong giờ giấc đến lớp; về trang phục đến trường, lên lớp; về giao tiếp với thầy cô, bạn bè; khách và phụ huynh…

- Tiếp tục rà soát và báo cáo nhu cầu bổ sung CSVC trong phòng học (bàn ghế, đèn, quạt).

- Các lớp nhận dụng cụ dạy - học, dụng cụ vệ sinh lớp hàng buổi theo kế hoạch Tổng phụ trách đã thông báo.

- GVCN gặp Giáo vụ nhận Sổ đầu bài chính buổi, chéo buổi và hướng dẫn, phân công HS cách ghi, cách bảo quản (ghi đầy đủ các thông tin ở trang đầu, TKB và giao nhiệm vụ cho HS nhận và trả vào mỗi buổi học).

- Thực hiện công tác hướng dẫn HS thường xuyên vệ sinh cửa kính, lao động theo phân công.

- Sinh hoạt lại với HS về các nội dung, tiêu chuẩn thi đua (bắt đầu thực hiện vào tuần 2). Hướng dẫn HS về việc thời gian tập trung, vị trí SHDC đầu tuần (phối hợp với Tổng phụ trách).

- Nộp danh sách Chi đội trưởng, Chi đội phó, Cờ đỏ về TPT vào ngày thứ Tư (23/8). Họp CĐT, Cờ đỏ ngày thứ Năm 22/8 (15h30’) tại Hội trường.

- Tiếp trục trang trí phòng học (không trang trí thêm ngoài qui định).

- GVCN gặp TPT nhận ghế ngồi SHDC cho HS và tiến hành hướng dẫn HS vệ sinh, ghi tên lớp (nếu cần). Hoàn tất chậm nhất ngày 23/8. Lớp tự bảo quản sau sử dụng.

Nơi nhận:

- GVCN;